Thiết kế phông sân khấu là một công việc rất quan trọng nó ảnh hưởng trực tiếp đến hiệu quả của buổi sự kiện, hội nghị. Một không gian làm việc sẽ thật nhạt nhẽo, đơn điệu và thiếu tính chuyên nghiệp cho mọi người tham gia nếu thiếu đi phông sân khấu.

Những thông tin, hình ảnh và thông điệp của sự kiện sẽ được truyền tải một cách hiệu quả nhất đến mọi người mà bạn không cần mất nhiều chi phí cũng như công sức tuyên truyền, quảng báo cho sự kiện. Lựa chọn dịch vụ In bạt căng khung làm phông sân khấu chính là giải pháp thông minh nhất hiện nay, chỉ cần với chi phí nhỏ là bạn đã có được một không gian làm việc ấn tượng, thu hút và chuyên nghiệp.

in bat ban khung INTOCDO (8)
in bat ban khung INTOCDO (7)
in bat ban khung INTOCDO (5)

Lựa chọn dịch vụ in bạt căng khung làm phông sân khấu ở đâu?

 1. In bạt giá rẻ và thi công làm biển quảng cáo là thế mạnh của INTOCDO. Với hệ thống máy hiện đại, in bạt khổ lớn, thợ tay nghề cao chúng tôi có thể phục vụ đơn hàng của quý khách nhanh nhất.
 2. Hệ thống máy in chất lượng cao: Với 03 máy In bạt chất lượng cao khổ lớn chiều rộng khổ in lên tới 3.2m và tốc độ in lên tới 85m2 / 01h sẽ đáp ứng tất cả các yêu cầu của Quý khách hàng đòi hỏi về tiến độ in một cách nhanh nhất, gấp nhất.
 3. Hệ Thông Máy in Decal PP trong nhà ngoài trời : 02 máy In Decal pp chất lượng cao trong nhà ngoài trời, tốc độ in lên tới 30m2/1h sẽ đáp ứng được các yêu cầu cao về tiến độ, kỹ thuật cũng như chất lượng in giúp cho Quý khách hàng yên tâm trong quá trình đạt hàng.
 4. Công ty chúng tôi nhận in, thi công biển bạt Hiflex, bạt 3M cao cấp mang lại sản phẩm chất lượng cao, không bị phai màu theo thời gian, tiến độ thực hiện nhanh và giá cả hợp lý nhất.
 5. Thiết kế in bạt làm biển quảng cáo tấm lớn có độ bền và độ phân giải cao, hình ảnh in sắc nét, có tốc độ in cao, hình ảnh in và chữ in có thể kéo dài tới 5 năm mà không bị hỏng hóc và nhòe.
 6. Thiết kế In bạt hiflex phục vụ làm bangdol treo ngoài trời, treo trong nhà chất lượng cao có gia công treo lắp cho khách hàng khi có nhu cầu.
in bat ban khung INTOCDO (6)
in bat ban khung INTOCDO (4)
in bat ban khung INTOCDO (2)

Thế nào là in bạt căng khung làm phông?

Bạt hiflex là gì?

 • Hiflex là bạt PVC có khả năng chịu lực tốt trong môi trường khắc nghiệt, rất thích hợp cho quảng cáo ngoài trời, độ bám mực rất tốt.

Đặc điểm in bạt hiflex

 • In hiflex là công nghệ in kỹ thuật số khổ lớn với bề mặt phẳng, trắng sáng có thể làm bảng hiệu, hộp đèn.
 • Có hai loại: In hiflex bằng mực dầu bền ( độ bền cao phù hợp sử dụng ngoài trời ) và In hiflex bằng mặc nước ( sử dụng trong nhà). In hiflex thường được sử dụng in cửa hàng, bandroll quảng cáo, in bảng hiệu.

Phân loại

 • In hiflex không xuyên sáng phù hợp dùng làm bảng hiệu quảng cáo ngoài trời. Tính năng bạt không xuyên sáng, không làm lộ khung xương phía sau. Phù hợp làm bandoll, biển bảng pano không chiếu đèn hoặc chiếu đèn hắt từ phía ngoài.
 • In hiflex đèn thích hợp làm quảng cáo ngoài trời.

Tiêu chuẩn kỹ thuật In hiflex

 • Xuất xứ từ Đài Loan mang lại chất lượng sản phẩm tốt nhất.
 • In phun kỹ thuật số độ phân giải là 720 dpi.
 • Kích thước loại mỏng: 0.32 ÷ 0.34 mm phù hợp làm bangdoll.
 • Kích thước loại trung: 0.36 ÷ 0.38 mm phù hợp in mặt biển đơn, biển hộp đèn…
 • Kích thước loại dày: 0.46 mm phù hợp in Pano, in biển tấm lớn.
 • Hãy đến với INTOCDO nếu bạn đang băn khăn lựa chọn dịch vụ In bạt căng khung làm phông sân khấu ở đâu chất lượng nhất. Bạn sẽ hài lòng về chất lượng sản phẩm cao cấp, dịch vụ chuyên nghiệp và giá thành ưu đãi của chúng tôi.
 • logo-am-ban.png
  Địa chỉ: 460 Trần Quý Cáp, Đống Đa
  Xưởng: 171 Đặng Tiến Đông. Đ.Đa online-INTOCDO.gif
 • In Tốc Độ thành lập từ năm 2014, sau hơn 2 năm phát triển với tốc độ tăng trưởng đúng như cái tên, chúng tôi tự hào trở thành đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế, in ấn và quảng cáo tại Hà Nội... Xem thêm
 • decal dan boi fomex dung khung sat intocdo may in bat intocdothi cong cat dang decal hop den intocdo thi cong op alu chu noi intocdo

 • Đặt in: (04).6294.5300
  Làm việc từ thứ 2 - thứ 7
  Thời gian: 8h30 - 17h30
  Hotline 24/7: 090.460.4900
  Email: baogia@intocdo.com
  Skype: N/a