In Decal PP Formex trang trí

Chuyên in pp bồi formex, in pp trong nhà, in pp ngoài trời cho khách hàng tại thành phố Hà Nội, đặc biệt xưởng in INTOCDO hỗ trợ khách hàng thiết kế file in pp bồi formex và giao hàng miễn phí tận nơi. Ngoài in pp, xưởng còn nhận in decal trong, in decal sữa, in hiflex, in băng rôn giá rẻ. cam kết tất cả sản phẩm đều được in tại xưởng chúng tôi, khách hàng không qua bất kỳ một đơn vị trung gian nào.

In pp bồi formex (giống in PP cán format) chỉ đơn giản là dán hoặc bồi PP đã in sẵn lên tấm formex có kích thước phù hợp với hình dạng mà khách hàng yêu cầu. Tùy từng mục đích sử dụng mà người dùng lựa chọn độ dày in pp bồi formex phù hợp, những loại formex với độ dày lần lượt: 3mm, 5mm, 8mm, 10mm.

in-pp-boi-formex2[1]

In pp boi formex khá đa dạng về cả loại hình và hình thức, có thể được chia thành 2 loại chính: In PP trong nhà và In PP ngoài trời. In PP bồi formex ngoài trời thường được sử dụng làm biển quảng cáo, logo cổng hội chợ, poster, pano, bảng thông tin, kệ trưng bày sản phẩm, treo bang ron… In PP bồi formex trong nhà chủ yếu được dùng để trang trí tường, quầy kệ trong siêu thị, trung tâm mua sắm, gian hàng hội chợ, phòng triển lãm, in backdrop sân khấu….

in-pp-b%E1%BB%93i-formex2[1]

Cán pp lên tấm format thường sử dụng các loại pp dạng cán màng bóng có keo: PP dạng cán màng mờ có keo, PP dạng không keo… Tất cà các loại in PP này khá rẻ và và hình ảnh sắc nét vì vậy việc kết hợp này cho ra hiệu quả tốt nhất mà khách hàng mong muốn truyền tải tới thị trường. Trong quá bồi pp lên tấm formex không phải là quá trình đơn giản, phải thực hiện bằng máy, nếu không bề mặt sẽ không có được độ láng bóng tuyệt vời.

in-pp-boi-formex1[1]
 • logo-am-ban.png
  Địa chỉ: 460 Trần Quý Cáp, Đống Đa
  Xưởng: 171 Đặng Tiến Đông. Đ.Đa online-INTOCDO.gif
 • In Tốc Độ thành lập từ năm 2014, sau hơn 2 năm phát triển với tốc độ tăng trưởng đúng như cái tên, chúng tôi tự hào trở thành đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế, in ấn và quảng cáo tại Hà Nội... Xem thêm
 • decal dan boi fomex dung khung sat intocdo may in bat intocdothi cong cat dang decal hop den intocdo thi cong op alu chu noi intocdo

 • Đặt in: (04).6294.5300
  Làm việc từ thứ 2 - thứ 7
  Thời gian: 8h30 - 17h30
  Hotline 24/7: 090.460.4900
  Email: baogia@intocdo.com
  Skype: N/a