In decal trang trí, decal trong dán cửa kính văn phòng được ưa chuộng bởi in ấn dễ dàng, nhanh chóng và có giá thành rẻ. Bạn có thể thoải mái lựa chọn bất kỳ hình ảnh, họa tiết nào để thực hiện in lên chất liệu decal trong.

Ưu điểm của in decal

 • Decal trong có tính thẩm mỹ cao, thích hợp dán trên nhiều bề mặt sản phẩm. Với tính chất trong suốt nên khi dán decal trong lên mặt kính thì vẫn có thể nhìn xuyên qua được, không bị che khuất tầm nhìn.
 • In decal trong cho ra sản phẩm có màu sắc và hình ảnh rõ nét, sống động nên khi dán lên bề mặt kính để trang trí sẽ tạo ra hiệu ứng về phần nhìn rất tốt. Đặc biệt sản phẩm decal trong được in bằng mực dầu nên có độ bền lâu, thích hợp cho cả trong nhà lẫn ngoài trời, rất khó bị phai màu.
 • Có thể bắt gặp mọi người dùng in decal trang trí, từ nhà ở bình thường cho đến những tòa cao ốc, tất cả dù ít dù nhiều gì cũng đều cần dùng đến decal trong.
in decal dan cua kinh INTOCDO (1)
in decal dan cua kinh INTOCDO (2)
in decal dan cua kinh INTOCDO (3)
in decal dan cua kinh INTOCDO (4)
in decal dan cua kinh INTOCDO (5)
in decal dan cua kinh INTOCDO (6)
in decal dan cua kinh INTOCDO (7)
in decal dan cua kinh INTOCDO (8)
in decal dan cua kinh INTOCDO (10)
in decal dan cua kinh INTOCDO (11)
in decal dan cua kinh INTOCDO (12)
 • logo-am-ban.png
  Địa chỉ: 460 Trần Quý Cáp, Đống Đa
  Xưởng: 171 Đặng Tiến Đông. Đ.Đa online-INTOCDO.gif
 • In Tốc Độ thành lập từ năm 2014, sau hơn 2 năm phát triển với tốc độ tăng trưởng đúng như cái tên, chúng tôi tự hào trở thành đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế, in ấn và quảng cáo tại Hà Nội... Xem thêm
 • decal dan boi fomex dung khung sat intocdo may in bat intocdothi cong cat dang decal hop den intocdo thi cong op alu chu noi intocdo

 • Đặt in: (04).6294.5300
  Làm việc từ thứ 2 - thứ 7
  Thời gian: 8h30 - 17h30
  Hotline 24/7: 090.460.4900
  Email: baogia@intocdo.com
  Skype: N/a